Cách làm món ăn Hàn Quốc luôn nhận được nhiều quan tâm bởi sự đa dạng, phong phú của các món ngon, bổ dưỡng. Từ mì, cơm cuộn, thịt nướng cho đến các món canh, lẩu,…đều hấp dẫn, ngon khó cưỡng. Hôm nay, Blogtretho.edu.vn mời bạn cùng khám một chút về ẩm thực xứ sở Kim chi qua cách nấu 11 món ngon tiêu biểu sau đây.
Bạn đang đọc: Cách làm món ăn Hàn Quốc: 11 món ngon dễ làm bạn hãy thử ngay
Những cái tên “xứng đáng” có mặt trong danh sách món ngon Hàn Quốc nhất định phải thử một lần phải kể đến như canh rong biển, kim chi, gimbap, miến, thịt nướng,… Nếu là tín đồ của những món ăn đến từ xứ sở Kim chi, hãy cùng Chuyên mục Món ngon của Blogtretho.edu.vn vào bếp thử làm các món này bạn nhé.
Contents
- 1 1. Cách làm món ăn Hàn Quốc phổ biến và dễ nhất – Canh rong biển
- 2 2. Kim chi
- 3 3. Cách làm món ăn Hàn Quốc đậm đà – Đậu phụ om Hàn Quốc
- 4 4. Kimbap
- 5 5. Cơm cuộn chà bông
- 6 6. Cơm trộn Hàn Quốc
- 7 7. Mì tương đen Hàn Quốc (Mì Chachang)
- 8 8. Chân gà xào cay kiểu Hàn
- 9 9. Cách làm món ăn Hàn Quốc: Bánh xèo kiểu Hàn
- 10 10. Bánh gạo cay
- 11 11. Miến trộn Hàn Quốc
1. Cách làm món ăn Hàn Quốc phổ biến và dễ nhất – Canh rong biển
Theo quan niệm của người Hàn, nếu ngày sinh nhật được ăn canh rong biển sẽ giúp đem lại sự may mắn, tốt lành. Về mặt sức khỏe, canh rong biển có thể giúp giảm mỡ máu, thải độc gan, phòng các bệnh về đường tiêu hóa, ung thư. Cách làm món ăn Hàn Quốc này không khó. Bạn chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện theo những hướng dẫn sau.
1.1. Nguyên liệu làm canh rong biển
- Rong biển đã chế biến sẵn
- Thịt bò
- Hành
- Gừng khô
- Tỏi khô
- Gia vị: đường, muối, nước mắm.
1.2. Cách làm món canh rong biển
Để rong biển nhanh mềm hơn, bạn ngâm rong biển qua với nước. Vớt rong biển cho vào tô hoặc bát. Sau đó ướp thêm một ít gia vị như nước mắm, muối và hành, tỏi.
Cách làm món ăn hàn quốc này khá đơn giản. Bạn có thể nấu chay hoặc nấu cùng thịt bò. Nấu với thịt bò sẽ đậm đà, ngọt và bổ dưỡng hơn. Nếu nấu với thịt bò, bạn nên xào thịt trước khi nấu canh.
Bắc nồi lên bếp, đun sôi. Tiếp đến thả rong biển vào nồi và đun sôi ở lửa vừa khoảng 5 phút rồi tắt bếp.
Yêu cầu thành phẩm : món canh rong biển không bị tanh, có mùi thơm, lá rong biển không bị nát.
2. Kim chi
Nhắc đến ẩm thực Hàn Quốc không thể bỏ qua “món ăn quốc dân” này. Kim chi với vị cay đặc trưng và có thể ăn kèm với rất nhiều món nên được người Việt yêu thích. Cách làm như sau.
2.1. Nguyên liệu làm kim chi
- Cải thảo
- Ớt bột Hàn Quốc
- Cà rốt
- Hành, tỏi
- Lê, táo
- Gia vị khác: đường, muối, nước mắm
2.2. Cách làm kim chi
Cải thảo rửa thật sạch. Sau đó, bạn đem cải thảo ngâm với nước muối loãng trong khoảng 30 phút.
Hành, tỏi lột vỏ. Táo, lê gọt vỏ. Xay nhuyễn hỗn hợp gồm tỏi, hành, táo và lê. Bạn trộn đều tất cả nguyên liệu này thành hỗn hợp sền sệt. Cho hỗn hợp trên vào cải thảo. Trộn đều để cải thảo được ngấm đều.
Cho cải thảo vào một hộp thủy tinh hoặc hộp đựng thực phẩm. Sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh. Bạn có thể dùng sau 3-4 ngày.
3. Cách làm món ăn Hàn Quốc đậm đà – Đậu phụ om Hàn Quốc
3.1. Nguyên liệu làm đậu phụ om
- Đậu hũ non: 500g
- Nấm sò: 3 cái
- Bột ớt Hàn Quốc: 2 thìa canh
- Ớt: 2 quả
- Tương ớt Hàn Quốc: bạn chuẩn bị khoảng 1 thìa cà phê (có thể tăng thêm nếu thích ăn cay)
- Hành tây: 1/2 củ
- Hành: 2 tép
- Bột tôm: 2 thìa cà phê
- Siro bắp: 1 thìa canh
- Tỏi băm: 1 thìa canh
- Vừng rang
- Nước dùng cá cơm: 2 thìa canh. Bạn có thể thay bằng nước dùng dashima
- Nước tương: 2 thìa canh
3.2. Cách làm món ăn Hàn Quốc đưa cơm – đậu phụ om
- Sau khi mua đậu phụ về, bạn đem rửa sạch. Bạn nên dùng khăn hoặc bông lau khô. Cắt thành miếng vừa ăn.
- Nấm rửa sạch, cắt bỏ phần gốc, thái lát dài. Hành tây bỏ rễ, thái thành múi. Hành lá nhặt bỏ lá vàng, úng. Sau đó thái khúc. Ớt rửa sạch, cắt khoanh.
- Trộn đều các nguyên liệu làm nước sốt như bột ớt , tương ớt, bột tôm, siro bắp,…
- Chuẩn bị một cái nồi nhỏ để sắp hành tây xuống phía đáy nồi. Tiếp đến sắp đậu phụ lên trên lớp hành tây. Rưới đều hỗn hợp nước sốt lên đậu phụ.
- Bắc nồi lên bếp. Đun ở lửa vừa đến khi sôi thì giảm lửa. Tiếp tục cho nấm, hành lá, ớt vào nồi. Đun thêm khoảng 5 phút để đậu phụ được ngấm đều nước sốt. Bạn nêm thêm gia vị cho vừa ăn. Rắc thêm một ít vừng rang thì tắt bếp.
4. Kimbap
Kimbap hay Gimbap là món phổ biến tại xứ sở Kim chi và cách làm rất đơn giản. Tin rằng chúng ta ai cũng đã từng thử qua một lần món ngon này. Món kimbap phù hợp cho những bữa dã ngoại hoặc ăn chơi. Bạn có thể biến tấu món kimbap theo kiểu kimbap chiên giòn hay chiên xù đều rất ngon và hấp dẫn nhé!
4.1. Nguyên liệu làm kimbap
- Rong biển
- Cơm trắng (dùng gạo dẻo)
- Trứng
- Xúc xích
- Cà rốt
- Dưa leo
- Rau sống
- Nước tương hoặc sốt.
4.2. Cách làm kimbap
- Các nguyên liệu đem rửa sạch và vớt ra để ráo nước. Dưa chuột rửa sạch, có thể gọt vỏ và thái miếng dài. Cà rốt gọt vỏ, luộc sơ qua với nước sôi và thái miếng dài.
- Trứng đem chiên, thái sợi dài. Xúc xích thái sợi dài.
- Trải rong biển ra mặt phẳng hoặc trên thớt. Dàn đều cơm trắng lên mặt. Tiếp đến cho dưa leo (2 miếng), cà rốt, rau, trứng và xúc xích. Sau đó cuộn lại thật chặt tay.
- Cắt kimbap thành từng khoanh ngắn vừa ăn (khoảng 3 – 4cm).
5. Cơm cuộn chà bông
Nếu đã quen thuộc với món cơm cuộn rong biển , bạn có thể thử đổi vị với món cơm cuộn chà bông kiểu Hàn sau đây.
5.1. Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Cơm: 2 bát
- Chà bông, lá rong biển
- Giấm gạo: 1 thìa canh
- Bắp cải tím: 30g
- Dưa leo: 30g
- Mè rang: 2 thìa canh
- Mayonnaise: 3 thìa cà phê
- Nước gia vị kimbap: 1 thìa canh
- Gia vị: đường
5.2. Cách làm cơm cuộn chà bông
Sơ chế nguyên liệu
- Bạn lấy một ít rong biển cắt thành sợi nhỏ để trộn với cơm trắng.
- Cơm trắng trộn với một ít gia vị, mè rang và lá rong biến. Để cho cơm ngấm đều gia vị.
- Bắp cải tím đem rửa sạch, ngâm với nước muối loãng khoảng 10-15 phút. Cắt thành sợi nhỏ, vớt ra rổ cho ráo nước.
- Dưa leo rửa sạch (có thể bỏ hoặc không bỏ phần vỏ). Sau đó bạn cắt thành miếng mỏng, dài vừa để cuộn cơm.
Cuộn cơm
Sau các bước sơ chế nguyên liệu, bạn tiến hành cuộn cơm như sau:
- Trải lá rong biển lên màng bọc thực phẩm và đặt lên mặt phẳng sạch hoặc tấm thớt.
- Dàn đều cơm lên rong biển. Tiếp đến cho dưa leo, bắp cải, chà bông và rưới sốt mayonnaise .
- Cắt thành từng khoanh có độ dài vừa ăn (khoảng 3 – 4 cm).
6. Cơm trộn Hàn Quốc
6.1. Nguyên liệu làm cơm trộn Hàn Quốc
- Cơm nấu chín: 1 bát
- Thịt bò: 100g
- Trứng gà: 1 quả
- Nấm hương
- Rau cải
- Cà rốt
- Dưa leo
- Giá đỗ
- Tỏi
- Tương ớt Hàn Quốc
- Dầu ăn và các gia vị khác.
6.2. Cách làm cơm trộn kiểu Hàn
Sơ chế nguyên liệu
- Nấm hương sau khi mua về rửa sạch. Nấm hương cần ngâm qua với nước ấm có pha một ít muối. Bạn ngâm khoảng 20-25 phút. Sau đó rửa sạch và thái mỏng.
- Dưa leo rửa sạch (có thể bỏ hoặc không bỏ phần vỏ). Sau đó bạn cắt thành miếng mỏng, cắt khúc ngắn khoảng 3 – 4 cm. Sau đó tiếp tục thái thành que nhỏ.
- Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, sau đó bào sợi nhỏ. Tỏi sau khi lột vỏ thì đem băm nhỏ. Các loại rau cải rửa sạch, ngâm với nước muối pha loãng. Thịt bò rửa sạch, thái mỏng.
Cách làm
- Bắc chảo lên bếp. Cho thêm dầu ăn, làm nóng chảo. Cho thêm tỏi vào phi thơm. Khi tỏi vàng, bạn cho thịt bò vào chảo xào. Nêm nếm gia vị, đảo đều để thịt ngấm gia vị. Thịt bò xào đến khi chín thì tắt bếp. Bạn cho thịt bò ra đĩa để chảo lại tiếp tục xào rau.
- Cho phần rau đã chuẩn bị vào chảo trên để xào. Xào khi rau vừa chín tới thì vớt ra đĩa. Sau đó bạn xào tiếp phần cà rốt và nấm hương.
- Chần giá đỗ và dưa leo sơ qua với nước sôi. Đến khi nước lăn tăn sôi thì nhanh chóng vớt giá đỗ ra.
- Cho cơm vào một cái nồi đất. Sau đó cho phần thịt, rau, nấm đã chuẩn bị lên lớp trên cùng. Tiếp đến, bạn đập 1 quả trứng và cho vào giữa nồi.
- Bắc nồi lên bếp đun ở lửa nhỏ. Đến khi cơm nóng và bạn nghe tiếng tí tách là có thể tắt bếp được rồi nhé. Nhắc nồi xuống bếp, trộn cơm. Cơm trộn Hàn Quốc dùng khi nóng là ngon nhất.
7. Mì tương đen Hàn Quốc (Mì Chachang)
Tiếp tục với cách làm món ăn Hàn Quốc sẽ là mì tương đen, một món ăn truyền thống của người Hàn vừa ngon lại dễ làm.
7.1. Nguyên liệu làm mì tương đen
- Mì hàn quốc: 2 gói
- Tương đậu đen: 3 muỗng canh
- Thịt heo: 100g
- Rượu gạo: 2 thìa canh
- Cải thảo
- Cà rốt
- Khoai tây
- Bí ngòi
- Bột năng
- Hành tây
- Gừng
- Gia vị: tiêu, dầu ăn, muối,…
7.2. Cách làm mì tương đen Hàn Quốc
- Thịt heo bạn đem rửa sạch. Nên rửa với một ít muối để khử mùi hôi. Sau đó bạn thái miếng mỏng. Ướp qua với một chút gia vị như tiêu, muối, 1 thìa canh rượu gạo và gừng.
- Cà rốt, bí ngòi, khoai tây gọt vỏ và rửa sạch. Tất cả nguyên liệu này sẽ cắt thành miếng vừa ăn.
- Hành tây rửa sạch, bổ cau. Gừng gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng mỏng. Cải thảo rửa sạch, ngâm qua với nước muối loãng. Sau đó cắt thành khúc vừa ăn.
- Hòa tan bột năng với nước (khoảng 1 bát).
- Luộc mì trong khoảng 3 – 4 phút. Vớt ra ngâm với nước lạnh.
- Bắc chảo lên bếp. Bạn 1 thìa cà phê dầu ăn vào chảo. Đun nóng dầu thì cho thịt heo vào xào. Tiếp đến cho khoai tây, cà rốt vào xào chung. Sau cùng là bí ngòi, cải thảo và hành tây.
- Bạn cho chén bột năng đã hòa tan vào xào cùng. Nêm một chút đường và 1 thìa canh rượu gạo. Trộn đều.
- Cho mì ra tô. Rưới đều phần tương đen lên mì. Cho phần rau xào vào cùng. Trộn đều và thưởng thức mì tương đen thật ngon thôi nào.
Tìm hiểu thêm: 3 cách làm bánh lọt mềm dai, ngọt béo ăn vặt mát lành ngày oi bức
8. Chân gà xào cay kiểu Hàn
Bỏ túi cách làm món ăn Hàn Quốc chân gà xào cay để dành nhâm nhi cùng bạn bè dịp cuối tuần hoặc ăn chơi đều ngon nhé. Cách làm đơn giản, ngon như nhà hàng theo hướng dẫn chi tiết sau.
8.1. Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Chân gà: 200g
- Tương ớt Hàn Quốc: 50g
- Quế: 5g
- Hoa hồi: 2g
- Sốt cà chua: bạn chuẩn bị khoảng 1/2 thìa cà phê
- Tỏi băm: 1 thìa cà phê
- Vừng trắng: 1 thìa cà phê
- Nước tương (xì dầu): 1/2 thìa cà phê
- Đường: 1 thìa cà phê
8.2. Cách làm chân gà xào cay Hàn Quốc
- Chân gà rửa thật sạch. Bạn dùng chanh hoặc muối chà xát làm sạch. Sau đó chặt khúc vừa ăn.
- Bắc nồi lên bếp và cho thêm 200ml nước cùng với chân gà, quế và hoa hồi. Đun sôi. Đến khi sôi thì chỉnh lửa nhỏ. Tiếp tục đun thêm khoảng 10 phút thì vớt ra ngoài để cho ráo nước.
- Chuẩn bị một cái bát. Cho sốt cà chua, tương ớt và đường vào trộn đều.
- Bắc chảo lên bếp. Cho thêm một ít dầu ăn và đun nóng dầu. Tiếp đến, bạn cho tỏi băm vào chảo phi thơm.
- Tiếp đến, bạn cho phần chân gà đã chuẩn bị vào hỗn hợp nước sốt cà chua trên đây. Bạn đảo thật đều để chân gà được ngấm đều nước sốt.
- Ở một chảo khác, bạn cho thêm ít dầu ăn. Làm nóng dầu và cho vừng trắng vào rang.
Cuối cùng, bạn sắp chân gà ra đĩa. Rắc vừng trắng rang lên là thưởng thức được rồi nhé!
9. Cách làm món ăn Hàn Quốc: Bánh xèo kiểu Hàn
Bạn đã thưởng thức bánh xèo ngon rất đặc trưng của ẩm thực nước nhà không ít lần và mê món này. Nếu muốn khám phá hương vị bánh xèo của các nước bạn thì có bánh xèo Nhật và bánh xèo kiểu Hàn. Nhất là, món bánh xèo như bánh xèo Hàn cũng sẽ không khiến bạn thất vọng.
9.1. Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh xèo
- Bột bánh xèo Hàn Quốc: 200g
- Tôm sú: 10 con
- Mực: 100g
- Cà rốt: 1/4 củ
- Cải xoăn: 100g
- Trứng gà: 3 quả
- Hành tây: 1/8 củ
- Ớt đỏ: 1 quả
- Nước: 120ml
- Gia vị: 2 thìa canh nước tương, 1 thìa canh giấm trắng, 1 thìa cafe đường, muối.
9.2. Cách làm bánh xèo kiểu Hàn
- Cà rốt gọt vỏ, sau đó thái hạt lựu. Hành tây lột vỏ, thái nhỏ cho vào bột bánh xèo. Cải xoăn sau khi rửa sạch, bạn cũng cắt nhỏ.
- Tôm lột vỏ, bỏ đường chỉ đen ở lưng. Bạn bỏ luôn cả phần đầu và đuôi tôm. Cắt tôm làm đôi. Mực sau khi mua về làm sạch, bạn cắt thành miếng vừa ăn để chiên bánh xèo.
- Bạn bắc chảo lên bếp và cho thêm dầu ăn. Đun nóng ở lửa vừa. Sau đó cho hành tây vào xào. Sau đó bạn cho cải xoăn vào xào cùng. Nêm thêm ít muối. Dùng đũa đảo nhẹ nhàng. Bạn không nên xào quá chín, khi vừa chín tới thì tắt bếp. Tránh để rau bị nát, mềm nhũn.
- Tiếp đến, bạn pha bột bánh xèo. Cho bột bánh xèo vào một cái tô hoặc thau nhỏ. Sau đó bạn đập thêm trứng gà cho vào. Bạn cho thêm nước lọc. Khuấy đều hỗn hợp trên. Sau đó cho hỗn hợp hành tây và cải đã xào vào bột trên. Đồng thời cho “topping” mực, tôm, cà rốt, ớt đỏ vào cùng và trộn đều.
- Bắc chảo lên bếp, cho thêm một ít dầu. Dùng cọ quét dầu đều mặt chảo. Khi dầu đã nóng, bạn dùng muôi múc một lượng vừa đủ bột bánh xèo cho vào chảo. Bạn xoay chảo để bánh được phủ đều. Nhớ cho cả mực, tôm, cà rốt,… vào nhé.
- Chiên ở lửa nhỏ đến khi chín vàng một bên thì trở bánh để chiên mặt còn lại. Sau mỗi lần chiên xong, bạn sắp bánh ra đĩa, cắt thành từng miếng.
- Chuẩn bị một chén nước chấm gồm hỗn hợp dầu ăn, giấm, đường, nước, nước tương và ớt thái khoanh.
Sau đầy đủ các bước trên, bạn đã hoàn thành món bánh xèo kiểu Hàn rồi đó. Giờ thì thưởng thức cùng nước chấm thôi.
10. Bánh gạo cay
10.1. Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món bánh gạo cay
Nguyên liệu cho món bánh gạo cay Hàn Quốc vừa tiết kiệm lại dễ tìm. Cách làm hoàn toàn không khó chút nào.
- Bột gạo nếp: 200g
- Bột gạo tẻ: 100g
- Nước tương Hàn Quốc
- Ớt bột Hàn Quốc
- Nước lọc
- Gia vị khác: đường, tỏi.
10.2. Cách làm bánh gạo cay
- Trộn bột nếp và bột tẻ với một chút muối. Bạn nhào đều tay 2 loại bột này thành một khối bột mịn. Ủ bột khoảng 60 phút trước khi làm bánh.
- Hấp cách thủy khối bột trên trong khoảng 20 phút đến khi bột chín thì ngưng. Vớt bột ra ngoài và để cho nguội. Để bột dẻo hơn, bạn nhào thêm lần nữa khi bột đã nguội. Ngắt bột thành những phần nhỏ để nặn thành khối dài. Sau đó bạn cắt thành mỗi đoạn dài khoảng 7 – 8 cm.
- Để làm nước sốt cho món ăn này, bạn bắc nồi lên bếp. Cho hỗn hợp nước tương, ớt bột Hàn Quốc, nước lọc và gia vị vào nồi. Trộn đều và đun đến khi sôi thì cho phần bánh gạo vào. Tiếp tục đun trong 10 phút thì tắt bếp. Trong quá trình đun, bạn nhớ trộn đều để bánh gạo được ngấm đều gia vị.
Mẹo : Bánh gạo cay ăn nóng sẽ ngon hơn. Bạn có thể nấu cùng hải sản hoặc rau củ quả.
11. Miến trộn Hàn Quốc
Ngoài mì, cơm thì miến trộn Hàn Quốc cũng là món ăn được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ. Sợi miến giòn dai kết hợp với thịt bò mềm, ngọt cùng rau củ quả cực bắt miệng.
11.1. Nguyên liệu làm miến trộn Hàn Quốc
- Miến Hàn Quốc: 1 bịch
- Thịt bò: 300g
- Cà rốt: 2 củ
- Nấm hương: 4 cái
- Cải xanh nhỏ: 1 bó
- Tỏi: 3 tép
- Hành tây: 1 củ
- Ớt chuông: 1 trái
- Hành lá: 3 nhánh
- Vừng rang
- Đường: 6 thìa cà phê
- Tiêu đen: 3/4 thìa cà phê
- Nước tương: 4 thìa canh
- Dầu mè: 1 thìa canh
- Dầu ăn
11.2. Cách làm miến trộn Hàn Quốc
- Cà rốt gọt vỏ, bào miếng vừa ăn. Hành lát nhặt bỏ lá vàng, cắt bỏ phần rễ. Sau đó cắt khúc dài. Tỏi lột vỏ, băm nhỏ. Ớt rửa sạch, thái lát hoặc băm. Nấm hương ngâm nước, rửa sạch và thái sợi.
- Thịt bò rửa sạch, thái miếng mỏng. Bạn ướp thịt bò với một ít tỏi băm + 1/4 thìa cà phê tiêu + 1 thìa canh nước tương + 1 thìa cà phê đường + 1 thìa cà phê dầu mè. Dùng đũa trộn để thịt bò được ngấm đều gia vị.
- Bắc nồi nước lên bếp nấu sôi. Cho miến vào nấu trong khoảng 5 – 7 phút cho đến khi miến mềm thì vớt ra ngoài cho ráo nước. Trong quá trình nấu, bạn cho thêm 1 thìa canh nước tương + 1 thìa canh dầu mè + 2 thìa cà phê đường.
- Bắc một cái chảo lên bếp. Bạn cho thêm ít dầu và đun nóng. Tiếp đến, bạn cho hành tây và cà rốt vào xào cùng. Đảo đều, nhẹ nhàng. Không nên xào quá chín. Tiếp đến cho nấm, cải xanh, ớt và hành lát vào xào cùng. Xào đến khi hỗn hợp rau vừa chín tới thì tắt bếp. Xào ở lửa vừa, tránh làm rau quá chín. Cho rau ra ngoài đĩa.
- Tiếp tục cho một ít dầu ăn vào chảo trên. Sau khi đun nóng dầu thì cho thịt bò vào xào. Đến khi thịt bò chín, bạn cho miến vào trộn đều. Nêm với một ít tiêu, đường, nước tương và dầu mè. Trộn đều để miến và thịt bò được ngấm đều gia vị.
- Cuối cùng bạn cho phần rau xào vào chảo trên. Đảo đều và tắt bếp.
>>>>>Xem thêm: Món ngon đãi tiệc: 23 món ăn lý tưởng, sang trọng tiếp khách chỉn chu
Với chủ đề cách làm món ăn Hàn Quốc, Chuyên mục Món ngon của Blogtretho.edu.vn đã chia sẻ cùng bạn 11 món ngon cực kỳ phổ biến của xứ sở Kim chi. Giờ thì chẳng cần ra hàng quán cho tốn kém, ngồi tại nhà vẫn có thể thưởng thức món ngon lại đảm bảo toàn phải không nào? Chúc bạn làm món nào cũng thành công nhé.
Thủy Nguyễn