Nấm rơm xào: 8 cách chế biến dinh dưỡng, thanh đạm, dễ thực hiện

Rate this post

Nấm rơm xào là một trong những món ăn rất được yêu thích với cách chế biến đơn giản. Nhưng không phải ai cũng biết nấm rơm xào gì ngon. Bạn có thể kết hợp nấm rơm với đậu hũ, tôm, thịt bò, bạch tuộc, thịt heo… cho thực đơn bữa cơm gia đình có thêm nhiều lựa chọn dinh dưỡng và ngon miệng. Dưới đây là 8 cách làm nấm rơm xào được tổng hợp vô cùng chi tiết, bạn hãy lưu lại nhé.

Bạn đang đọc: Nấm rơm xào: 8 cách chế biến dinh dưỡng, thanh đạm, dễ thực hiện

Contents

1. Cách làm nấm rơm xào tỏi

Không có nhiều thời gian chuẩn bị những món ăn cầu kỳ, hãy đơn giản bữa cơm gia đình nhưng vẫn dinh dưỡng với món nấm rơm xào tỏi bạn nhé. Thực hiện như sau.

1.1. Chuẩn bị nguyên liệu

  • Nấm rơm: 500g
  • Tỏi
  • Ớt tươi
  • Gia vị: dầu ăn, hạt nêm, đường, bột ngọt, muối, nước mắm.

1.2. Chi tiết cách làm nấm rơm xào tỏi

1.2.1. Sơ chế nguyên liệu

  • Nấm rơm sau khi mua về, bạn dùng dao cạo nhẹ ở gốc. Sau đó ngâm nấm 10 phút trong nước muối loãng và rửa lại thật sạch với nước. Với những nấm to, bạn nên cắt đôi. Vớt ra rổ cho ráo nước.
  • Tỏi lột vỏ rửa sạch. Bạn chia làm 2 phần. 1 phần băm nhỏ. Phần còn lại bạn cho vào nồi luộc cùng với 1 thìa muối và đem luộc.
  • Ớt tươi rửa sạch và thái nhỏ.

Nấm rơm xào: 8 cách chế biến dinh dưỡng, thanh đạm, dễ thực hiện

Nấm rơm ngâm với nước muối loãng. Tỏi chia làm 2 phần, 1 phần bạn đem luộc qua với nước. Ảnh: Internet 

1.2.2. Xào nấm rơm

  • Bắc chảo lên bếp, bạn cho vào khoảng 1 thìa canh dầu ăn. Đun nóng dầu.
  • Dầu nóng thì cho tỏi băm vào phi thơm.
  • Tỏi vàng thì cho nấm rơm vào xào cùng. Chỉnh lửa nhỏ.

Nấm rơm xào: 8 cách chế biến dinh dưỡng, thanh đạm, dễ thực hiện

Phi tỏi thơm vàng rồi cho nấm vào xào. Ảnh: Internet 
  • Đảo nấm rơm nhẹ nhàng. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn.
  • Tiếp đến cho tỏi luộc vào chảo nấm rơm. Đảo nhẹ nhàng. Bạn xào ở lửa vừa khoảng 10 – 15 phút cho nấm rơm ngấm gia vị và chín là được.
  • Trước khi tắt bếp, bạn cho ớt tươi vào và trộn đều.

Nấm rơm xào: 8 cách chế biến dinh dưỡng, thanh đạm, dễ thực hiện

Nấm rơm xào tỏi đơn giản nhưng rất bắt vị. Ảnh Internet 

2. Cách làm nấm rơm xào dưa cải chua

2.1. Chuẩn bị nguyên liệu

  • Nấm rơm: 250g
  • Dưa cải chua: 350g
  • Ớt hiểm: 1 trái
  • Tỏi: 2 tép
  • Gia vị: dầu ăn, nước mắm, hạt nêm, muối, đường,..

2.2. Chi tiết cách làm nấm rơm xào dưa cải chua

Nấm rơm sần sật ăn cùng cải chua giòn giòn khiến ai cũng phải xuýt xoa.

2.2.1. Sơ chế nguyên liệu

  • Nấm rơm sau khi mua về, bạn dùng dao cạo nhẹ ở gốc. Sau đó ngâm nấm 10 phút trong nước muối loãng và rửa lại thật sạch với nước. Với những nấm to, bạn nên cắt đôi. Vớt ra rổ cho ráo nước.
  • Cải chua rửa sạch, để ráo. Cắt bỏ phần đầu. Sau đó đó cắt thành khúc ngắn vừa ăn.
  • Tỏi lột vỏ, rửa sạch và băm nhỏ.
  • Ớt tươi rửa sạch và băm nhỏ.

2.2.2. Xào cải chua

  • Bạn bắc chảo lên bếp. Cho vào 3 thìa canh dầu ăn. Đun nóng dầu.
  • Dầu nóng thì cho tỏi và ớt băm vào phi thơm.
  • Tiếp đến cho cải chua vào xào trước. Đảo đều. Xào ở lửa nhỏ khoảng 3 phút.

Nấm rơm xào: 8 cách chế biến dinh dưỡng, thanh đạm, dễ thực hiện

Xào cải chua. Ảnh Internet
  • Nêm nếm gia vị và tiếp tục xào thêm khoảng 4 – 5 phút thì tắt bếp.
  • Múc cải chua ra tô.

2.2.3. Xào nấm rơm và cải chua

  • Bạn có thể xào ở một bếp khác trong thời gian xào dưa cải chua để tiết kiệm thời gian hoặc bạn có thể xào nấm rơm sau khi đã hoàn thành bước xào cải chua.
  • Bạn bắc chảo lên bếp. Cho thêm ít dầu ăn.
  • Dầu nóng thì cho nấm rơm vào xào. Chỉnh lửa vừa. Xào trong khoảng 5 phút.

Nấm rơm xào: 8 cách chế biến dinh dưỡng, thanh đạm, dễ thực hiện

Xào nấm rơm riêng. Ảnh Internet  
  • Sau đó, bạn nêm nếm gia vị cho vừa ăn và xào thêm 3 phút.
  • Bạn cho phần cải chua đã chuẩn bị ở trên vào chảo nấm rơm. Đảo đều và xào thêm khoảng 3 phút là được.
  • Bạn có thể nêm nếm lại gia vị nếu chưa thấy vừa ăn nhé.
  • Múc ra đĩa và thưởng thức. Bạn đừng quên chuẩn bị thêm một chén nước tương tỏi ớt chấm sẽ ngon hơn nhé.

Nấm rơm xào: 8 cách chế biến dinh dưỡng, thanh đạm, dễ thực hiện

Nấm rơm xào dưa cải hấp dẫn. Ảnh Internet 

3. Cách làm nấm rơm xào sả ớt

Nấm rơm ngọt, mềm quyện với sả ớt cay nồng hít hà vừa đã miệng là vừa cực đưa cơm. Bạn thử ngay công thức sau đây nhé.

3.1. Chuẩn bị nguyên liệu

  • Nấm rơm: 300g
  • Sả băm: 3 thìa canh
  • Hành lá: 2 nhánh
  • Hành tím: 3 củ
  • Tỏi: 3 tép
  • Ớt tươi: 4 trái
  • Gia vị: dầu ăn, hạt nêm, bột ngọt, đường, muối.

3.2. Chi tiết cách làm nấm rơm xào sả ớt

3.2.1. Sơ chế nấm và các nguyên liệu khác

  • Nấm rơm sau khi mua về, bạn dùng dao cạo nhẹ ở gốc. Sau đó ngâm nấm 10 phút trong nước muối loãng và rửa lại thật sạch với nước. Với những nấm to, bạn nên cắt đôi. Vớt ra rổ cho ráo nước.
  • Với món nấm rơm xào sả ớt, bạn nên ướp nấm trước khi xào để nấm ngấm gia vị cho món ăn đậm đà hơn nhé. Bạn ướp nấm rơm khoảng 15 phút với các nguyên liệu như hạt nêm, đường, bột ngọt, muối, nước mắm.
  • Hành lá nhặt bỏ lá úng, bỏ rễ, rửa sạch và cắt nhỏ.
  • Với hành tím và tỏi, bạn lột vỏ, rửa sạch và băm nhuyễn.
  • Ớt tươi rửa sạch. 2 trái thái lát và 2 trái băm nhỏ.
  • Sả rửa sạch, đập dập và băm nhỏ. Bạn cho sả và ớt băm ra đĩa và ướp với một chút các gia vị như hạt nêm, đường, bột ngọt, muối.

Nấm rơm xào: 8 cách chế biến dinh dưỡng, thanh đạm, dễ thực hiện

Với các nấm to, bạn nên cắt làm đôi. Ảnh: Internet 

3.2.2. Xào sả ớt

  • Bạn bắc chảo lên bếp, cho thêm 2 thìa canh dầu ăn.
  • Đun nóng dầu và cho một nửa hành và tỏi băm vào phi thơm.
  • Tiếp đến cho phần sả, ớt băm đã chuẩn bị trên vào xào.
  • Đảo ở lửa vừa trong khoảng 3 phút là được.

Nấm rơm xào: 8 cách chế biến dinh dưỡng, thanh đạm, dễ thực hiện

Bạn chuẩn bị phần sả ớt để xào với nấm rơm. Ảnh: Internet 

3.2.3. Xào nấm rơm với sả ớt

  • Bạn bắc chảo lên bếp. Cho vào khoảng 2 thìa canh dầu ăn. Đun nóng dầu.
  • Bạn cho phần tỏi, hành băm còn lại vào phi thơm.
  • Tiếp đến, bạn cho nấm rơm đã được tẩm ướp gia vị vào xào. Chỉnh lửa vừa. Xào nhanh khoảng 5 phút.
  • Sau đó cho hỗn hợp sả ớt vào xào cùng.
  • Đảo đều để nấm được trộn đều với sả ớt. Món ăn đạt yêu cầu khi bạn thấy nấm hơi sệt lại.
  • Trước khi tắt bếp, bạn cho hành lá và ớt cắt lát vào.

Nấm rơm xào: 8 cách chế biến dinh dưỡng, thanh đạm, dễ thực hiện

Nấm rơm ngọt, mềm quyện với sả ớt cay nồng hứa hẹn sẽ cực đưa cơm. Ảnh: Internet 

4. Cách làm nấm rơm xào chay

Bữa cơm thanh đạm với món nấm xào chay luôn là lựa chọn hàng đầu của những ai thích ăn chay.

4.1. Chuẩn bị nguyên liệu

  • Nấm rơm: 250g
  • Chả chay: 50g
  • Đậu hũ: 100g
  • Cà rốt: 1 củ
  • Củ cải: 1 củ
  • Đậu đũa: 100g
  • Bắp non: 50g
  • Hành tím: 2 củ
  • Tỏi: 2 tép
  • Gia vị: dầu ăn, tiêu xay, hạt nêm chay, nước mắm chay (hoặc dùng nước tương), đường.

Nấm rơm xào: 8 cách chế biến dinh dưỡng, thanh đạm, dễ thực hiện

Nguyên liệu làm nấm rơm xào chay. Ảnh: Internet 

4.2. Sơ chế nguyên liệu

  • Sơ chế nấm rơm và các nguyên liệu khác. Bạn sơ chế nấm rơm như hướng dẫn ở các cách làm trên.
  • Với chả chay, bạn cắt thành các miếng nhỏ vừa ăn.
  • Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt nhỏ hoặc thái mỏng tùy sở thích.
  • Củ cải trắng cũng gọt vỏ, rửa sạch và cắt nhỏ hoặc thái mỏng tùy thích.
  • Đậu hủ rửa qua với nước. Cắt thành các miếng mỏng hoặc khối vuông.
  • Bắp non rửa sạch với nước.
  • Hành tím, tỏi lột vỏ và băm nhỏ.
  • Đậu đũa rửa sạch, ngâm nước muối loãng. Cắt khúc ngắn vừa ăn.

4.3. Xào nấm rơm chay

  • Bắc chảo lên bếp. Cho thêm 1 thìa dầu ăn. Đun nóng dầu.
  • Dầu nóng, bạn hành tím và tỏi băm vào phi thơm.
  • Sau đó cho cà rốt vào xào. Xào khoảng 3 phút thì cho củ cải trắng vào xào cùng.
  • Tiếp theo là đậu đũa và bắp non. Bạn nêm nếm gia vị. Đảo đều. Xào ở lửa vừa thêm khoảng 5 phút.
  • Xào đến khi rau củ sắp chín thì cho đậu hủ và nấm rơm vào xào. Bạn có thể nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.
  • Sau đó, bạn cho chả vào. Đảo đều. Xào đến khi nguyên liệu đã chín thì tắt bếp.
  • Múc nấm rơm xào ra đĩa. Rắc thêm một chút tiêu và thưởng thức.
  • Với cách làm nấm rơm xào chay, bạn có thể biến tấu ở phần nguyên liệu tùy theo sở thích nhé. Bạn có thể thay thế thành rau mình thích hoặc đơn giản chỉ là nấm rơm xào đậu hũ mà thôi.

Tìm hiểu thêm: 3 cách nướng gà ngon thử làm là thích, ăn là mê

Nấm rơm xào: 8 cách chế biến dinh dưỡng, thanh đạm, dễ thực hiện
Thành phẩm món nấm rơm xào chay thanh đạm cho cả nhà thưởng thức. Ảnh: Internet 

5. Nấm rơm xào thịt bò

Trong danh sách các món thịt bò xào không thể không kể đến thịt bò xào nấm , trong đó có món nấm rơm xào thịt bò vừa ngon vừa dễ làm. Món ăn nấm rơm xào thịt bò dinh dưỡng dễ thỏa vị hứa hẹn có thể chiều lòng cả nhà nhé từ trẻ đến già.

5.1. Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Thịt bò: 150g.
  • Nấm rơm: 250g
  • Hành tây: 1 củ
  • Hành lá: một ít
  • Hành tím: 2 – 3 củ
  • Tỏi: 2 tép
  • Rau mùi: một ít
  • Cần tây: 100g
  • Ớt sừng đỏ: 4 trái
  • Gia vị: dầu ăn, tiêu, nước mắm, hạt nêm, bột ngọt.

Nấm rơm xào: 8 cách chế biến dinh dưỡng, thanh đạm, dễ thực hiện

Nguyên liệu làm nấm rơm xào thịt bò. Ảnh: Internet 

5.2. Chi tiết cách làm nấm rơm xào thịt bò

5.2.1. Sơ chế nguyên liệu

  • Nấm rơm sau khi mua về, bạn dùng dao cạo nhẹ ở gốc. Sau đó ngâm nấm 10 phút trong nước muối loãng và rửa lại thật sạch với nước. Với những nấm to, bạn nên cắt đôi. Vớt ra rổ cho ráo nước.
  • Thịt bò sau khi mua về hãy rửa sạch và thái mỏng.
  • Cần tây nhặt lá hư, rửa sạch và cắt khúc vừa ăn.
  • Tỏi lột vỏ, rửa sạch,đập dập và băm nhỏ.
  • Hành tím lột vỏ, rửa sạch và băm nhỏ.
  • Ớt tươi rửa sạch và cắt nhỏ.

5.2.2. Xào nấm rơm

  • Bắc chảo lên bếp. Cho thêm 1 thìa canh dầu ăn. Đun nóng dầu.
  • Dầu nóng cho tỏi, hành vào phi thơm.
  • Tiếp đến cho thịt bò vào xào lửa lớn. Bạn nêm thêm chút muối.
  • Xào đến khi thịt bò hơi chín tái thì cho nấm rơm và cần tây vào xào cùng. Tránh xào quá lâu làm thịt bò bị dai, nấm rơm hoặc cần tây bị quá chín.
  • Nêm nếm gia vị. Đảo đều và tắt bếp.
  • Múc ra nấm rơm xào thịt bò ra đĩa. Bạn rắc thêm một ít tiêu trước khi thưởng thức nhé.

Nấm rơm xào: 8 cách chế biến dinh dưỡng, thanh đạm, dễ thực hiện

Bạn có thể chuẩn bị thêm nước tương ớt để chấm cho món ăn đậm vị hơn. Ảnh: Internet 

6. Cách làm nấm rơm xào bạch tuộc

6.1. Chuẩn bị nguyên liệu

  • Bạch tuộc: khoảng 300g (đã làm sạch)
  • Nấm rơm: 300g
  • Sa tế: một ít
  • Hành tím: 1 củ
  • Tỏi: 2 tép
  • Gia vị: dầu ăn, đường, hạt nêm, nước mắm, muối, bột ngọt.

6.2. Chi tiết cách làm nấm rơm xào bạch tuộc

Nếu là fan của các món bạch tuộc hoặc nấm rơm , bạn thử kết hợp 2 nguyên liệu này để có một món ăn bổ dưỡng, không ngán lại cực kỳ lôi cuốn nhé. Nấm rơm ngọt, mềm còn bạch tuộc giòn sần sật và đậm vị sa tế.

6.2.1. Sơ chế nguyên liệu

  • Nấm rơm sau khi mua về, bạn dùng dao cạo nhẹ ở gốc. Sau đó ngâm nấm 10 phút trong nước muối loãng và rửa lại thật sạch với nước. Với những nấm to, bạn nên cắt đôi. Vớt ra rổ cho ráo nước.
  • Với bạch tuộc, bạn làm sạch và cho ra tô. Trộn thêm một ít muối và bóp bạch tuộc nhiều lần cho hết nhớt. Rửa lại thật sạch với nước. Cắt thành miếng nhỏ vừa ăn.

Nấm rơm xào: 8 cách chế biến dinh dưỡng, thanh đạm, dễ thực hiện

Bạch tuộc cắt thành miếng nhỏ vừa ăn. Ảnh: Internet 
  • Sau đó ướp mực với một ít sa tế. Trộn đều và để mực ngấm khoảng 15 phút.
  • Hành, tỏi lột vỏ, rửa sạch và băm nhỏ.

Lưu ý: Tùy theo độ ăn cay ít hoặc nhiều, bạn có thể điều chỉnh lượng sa tế.

6.2.2. Xào nấm rơm với bạch tuộc

  • Bắc chảo lên bếp. Cho thêm khoảng 1 thìa dầu ăn. Đun nóng chảo.
  • Tiếp theo cho hành, tỏi băm vào phi thơm.
  • Hành, tỏi hơi ngả vàng thì cho nấm vào xào cùng. Nêm nếm gia vị. Xào nhanh trong khoảng 3 phút thì cho bạch tuộc vào. Dùng đũa trộn đều.
  • Tiếp tục xào ở lửa vừa khoảng 6 – 7 phút thì tắt bếp. Tránh xào quá lâu làm nấm chín như và bạch tuộc bị dai.
  • Trước khi tắt bếp, bạn có thể nêm lại gia vị cho vừa ăn.

Nấm rơm xào: 8 cách chế biến dinh dưỡng, thanh đạm, dễ thực hiện

Thành phẩm món nấm rơm xào bạch tuộc thơm ngon, bổ dưỡng. Ảnh: Internet 

7. Cách làm nấm rơm xào thịt ba chỉ

7.1. Chuẩn bị nguyên liệu

  • Thịt ba chỉ heo: 300g
  • Nấm rơm: 250g
  • Hành lá: 3 – 4 cọng
  • Gia vị: dầu ăn, hạt nêm, nước mắm, đường, muối, bột ngọt.

Nấm rơm xào: 8 cách chế biến dinh dưỡng, thanh đạm, dễ thực hiện

Nguyên liệu làm nấm rơm xào ba chỉ heo. Ảnh: Internet 

7.2. Chi tiết cách làm nấm rơm xào thịt ba chỉ

7.2.1. Sơ chế nguyên liệu

Nấm rơm sau khi mua về, bạn dùng dao cạo nhẹ ở gốc. Sau đó ngâm nấm 10 phút trong nước muối loãng và rửa lại thật sạch với nước. Với những nấm to, bạn nên cắt đôi. Vớt ra rổ cho ráo nước.

Thịt ba chỉ mua về, bạn rửa qua với muối và chần sơ 3 phút trong nước sôi. Sau đó rửa lại sạch với nước và thái thành miếng mỏng để xào. Bạn có thể ướp thịt trước với một ít gia vị như bột ngọt, hạt nêm và nước mắm. Trộn đều và để thịt ngấm gia vị trong 15 phút.

7.2.3. Xào nấm rơm với thịt ba chỉ

  • Bạn bắc chảo lên bếp như các cách làm nấm rơm xào ở trên. Cho thêm 1/2 thìa canh dầu ăn. Đun nóng dầu.
  • Cho thịt ba chỉ vào xào. Chỉnh lửa vừa. Xào trong khoảng 10 – 15 phút cho thịt chín là được.
  • Sau đó, bạn cho nấm rơm vào xào cùng.
  • Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn và xào tiếp ở lửa nhỏ thêm khoảng 5 – 7 phút cho nấm rơm và thịt chín thì tắt bếp. Trước khi tắt bếp, bạn nhớ cho hành lá vào nhé.
  • Múc nấm rơm xào thịt ba chỉ ra đĩa và thưởng thức. Món nấm rơm xào thịt ba chỉ này nếu được chấm kèm với nước mắm tỏi ớt thì còn gì tuyệt vời hơn.

Nấm rơm xào: 8 cách chế biến dinh dưỡng, thanh đạm, dễ thực hiện

Bạn đã có thêm một cách biến tấu của món nấm rơm xào để chiêu đãi cả nhà rồi đó. Ảnh: Internet 

8. Cách làm nấm rơm xào tôm

Hẳn, món tôm xào không xa lạ trong thực đơn của nhiều gia đình. Nhưng, nấm rơm xào tôm thì đôi khi lại là công thức không phổ biến trong sổ tay nấu nước của nhiều chị em nội trợ. Với giá trị dinh dưỡng và sự hấp dẫn của tôm cũng như nấm rơm thì sự kết hợp này tạo nên món ăn này có thể giúp bạn cùng cả nhà nạp năng lượng, “vực dậy” tinh thần sau một ngày dài làm việc đấy.

8.1. Chuẩn bị nguyên liệu

  • Tôm: 300g
  • Nấm rơm: 250g
  • Hành tím: 1 củ
  • Tỏi: 2 tép
  • Hành lá: 3 – 4 cọng
  • Gia vị: dầu ăn, tiêu xay, đường, muối, nước mắm, bột ngọt, hạt nêm.

Nấm rơm xào: 8 cách chế biến dinh dưỡng, thanh đạm, dễ thực hiện

Nguyên liệu làm nấm rơm xào tôm. Ảnh: Internet 

8.2. Chi tiết cách làm nấm rơm xào tôm

8.2.1. Sơ chế nguyên liệu

  • Nấm rơm sau khi mua về, bạn dùng dao cạo nhẹ ở gốc. Sau đó ngâm nấm 10 phút trong nước muối loãng và rửa lại thật sạch với nước. Với những nấm to, bạn nên cắt đôi. Vớt ra rổ cho ráo nước.
  • Tôm mua về rửa sạch, bỏ đầu, bỏ đuôi và đường chỉ đen trên lưng. Rửa sạch và lột vỏ.
  • Hành, tỏi lột vỏ rửa sạch và băm nhỏ.
  • Hành lá cắt bỏ rễ, rửa sạch và cắt khúc ngắn khoảng 2cm.

8.2.2. Xào nấm rơm

  • Bạn bắc chảo lên bếp. Cho vào khoảng 2 thìa canh dầu ăn.
  • Đun nóng chảo. Chảo nóng thì cho hành, tỏi băm vào phi thơm.
  • Tiếp đến cho nấm rơm vào xào trong 3 phút ở lửa vừa.
  • Vớt nấm ra tô.

8.2.3. Xào tôm

  • Cùng là chảo trên, bạn cho thêm 1 thìa dầu. Đun nóng dầu.
  • Tiếp đến cho tôm đã lột vỏ vào xào nhanh ở lửa lớn đến khi săn lại là được.
  • Sau đó, bạn cho nấm rơm vào xào cùng.

Nấm rơm xào: 8 cách chế biến dinh dưỡng, thanh đạm, dễ thực hiện

Bạn không nên xào lâu làm nấm rơm bị chín nhừ. Ảnh: Internet 
  • Nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Đảo đều. Xào thêm khoảng 3 – 4 phút là được. Vì nấm rơm và tôm đều được xào sơ qua, nên bạn chỉ cần xào thêm xíu nữa là được nhé.
  • Trước khi tắt bếp, bạn cho hành lá vào và trộn đều nhé.
  • Múc nấm rơm xào tôm ra đĩa. Rắc thêm chút tiêu là thưởng thức được rồi nhé.

Nấm rơm xào: 8 cách chế biến dinh dưỡng, thanh đạm, dễ thực hiện

>>>>>Xem thêm: Cách nấu chân giò giả cầy chuẩn vị 3 miền Bắc – Trung – Nam

Bạn chuẩn bị thêm chén nước tương ớt để chấm sẽ ngon hơn nhé. Ảnh: Internet 

Chỉ với phương pháp xào nhưng như bạn cũng thấy nấm rơm lại có vô vàn cách chế biến hấp dẫn, bổ dưỡng từ món chay đến mặn. Trên đây là những món nấm rơm xào đơn giản, dễ thực hiện ngay tại nhà mà không tốn nhiều thời gian. Bạn hãy bỏ túi các công thức tiêu biểu này nhé. Ngoài ra, cùng tham khảo thêm các món xào ngon khác tại Chuyên mục Món ngon của Blogtretho.edu.vn để thực đơn nhà mình luôn mới mẻ nha.

Thủy Nguyễn

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *